HOTLINE
Trang chủ > Tin tức > Tư vấn, thiết kế bể bơi

10 sai lầm khi xây dựng bể bơi

3:02 - 12/10/2016

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một bể bơi, có lẽ bạn đã từng nghe những câu chuyện khủng khiếp về nó. Trước tiên bạn phải bỏ qua một số những hướng dẫn thực hiện, và hàng tá những lịch trình thực hiện mà các nhà thầu xây dựng bể bơi gửi đến cho bạn về ước lượng chi phí cho việc xây dựng bể bơi của bạn, hãy đọc 10 mẹo sau. 

1.Mua sắm giống như bạn đi mua một chiếc xe hơi

  

Bể bơi là một sự án xây dựng theo ý của khách hàng và được xây dựng trên quan hệ mua bán giữa cá nhân và nhà thầu xây dựng Bể bơi với các tiêu chí khác biệt nhau. Bể bơi (bể bơi) không giống nhau, giống như xe hơi được sản xuất trong một nhà máy với các tiêu chuẩn kiểm soát chung. Với một bể bơi (bể bơi) bạn không thể thấy được hoàn toàn tác động của nó đến chi phí khi bạn xây dựng nó.  

 

2.Không đặt ra đầy đủ các câu hỏi

  

Đừng bao giờ cho rằng tất cả các nhà thầu xây dựng bể bơi sẽ đưa cho bạn các chứng nhận bằng cấp hoặc năng lực thi công cho vấn đề này. Bạn càng biết nhiều về sản phẩm và hiểu rõ nó hơn bạn sẽ là người mua tốt hơn bạn có thể tưởng tượng. Điều này cũng giúp cho nhà thầu xây dựng bể bơi và cả bản thân bạn rất nhiều. Bạn có thể tự mình làm! Nguồn lực của bạn là vô tận, hãy tận dụng nó! 

 

3.Mất phương hướng bởi việc phân tích

  

Việc này xảy ra khi bạn nhận tới 10 – 15 báo giá hoặc hơn cho cái bể bơi (bể bơi) của bạn, sau đó bạn không thể nào quyết định được, bạn sẽ bị phân tâm lầm lẫn. Dựa theo lý trí của mình bạn chọn ra 3 – 4 báo giá từ các công ty xây dựng bể bơi (bể bơi) có danh tiếng. Sau đó quyết định chọn 1 cái và thực hiện nó. 


4.Không kiểm tra năng lực kinh nghiệm, lịch sử và năng lực của nhà thầu

 
Điều gì làm họ có thể đảm bảo việc xây dựng bể bơi (bể bơi)? Hãy xem xét câu nói “ Nếu bạn cho rằng chi phí dành cho chuyên gia là quá đắt đỏ, hãy đợi cho đến khi bạn thuê một dân Amateur”.
 

 

5.Mua hàng dựa trên giá


Thông thường cái gì đó quá tốt ít khi trở thành hiện thực, vậy đó! Nếu bạn chỉ mua dựa trên giá, bạn chắc chắn sẽ chuốc lấy thất vọng. Ghi chú: Cái gì cũng có cái giá của nó.

 

6.Mua bán qua điện thoại cho bể bơi của mình


Điều này là bất khả thi và phí phạm thời gian. Ghé văn phòng của các nhà thầu xây dựng bể bơi (bể bơi) hoặc mời họ đến nhà của bạn để tư vấn và ước lượng chi phí. Ghé văn phòng của các nhà thầu xây dựng bể bơi (bể bơi) sẽ cho bạn thấy được nhiều điều về công việc kinh doanh của họ.

7.Cho rằng việc xây dựng bể bơi (bể bơi) sẽ ít tốn kém hơn vào mùa Đông
Chúng ta nên xem xét giá sắt thép, giá vật liệu Bê tông, giá xăng dầu điện nước, và cả chi phí bảo hiểm nữa. Bể bơi (bể bơi) không bao giờ rẻ theo thời vụ, bể bơi (bể bơi) sẽ không bao giờ rẻ hơn ngày hôm nay. Vật giá luôn thay đổi!

8.Không đọc kỹ hợp đồng


Bạn nên chắc chắn rằng bạn đã hiểu những gì được viết trong đó. Bảo đảm rằng mọi thứ phải được viết ra một cách chi tiết. Thật khó mà hủy bỏ hợp đồng khi mà nó đã có hiệu lực. Hợp đồng chính là thứ bảo vệ cho bạn lẫn nhà thầu.


9.Chỉ dựa trên yếu tố thẩm mỹ mà bỏ qua yếu tố chất lượng công trình


Thiết kế dòng nước, dòng chảy, kích cỡ ống, loại bơm và lọc cần dùng, hệ thống điều khiển và vận hành hóa chất và nhiều yếu tố khác có khả năng ảnh hưởng đến độ sạch và diệt khuẩn cho bể bơi của bạn.


10.Không nghĩ đến yếu tố an toàn


Bể bơi (bể bơi) là vị trí tuyệt vời cho bạn và gia đình thư giãn, luyện tập hay đơn thuần chỉ là tận hưởng cuộc sống ngoài trời. Nó cũng thể có nguy hiểm. Bạn nên biết về các yêu cầu về xây dựng hàng rào hoặc thanh chắn bên ngoài bể bơi. Quan trọng hơn, bạn phải chắc chắn một điều là bạn phải bảo vệ cho những người mà bạn thân yêu và bảo vệ những người mà không thể tự bảo vệ mình.


Hãy đến với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ BỂ BƠI VIỆT NAM để được chúng tôi tư vấn thiết kế bể bơi, thi công bể bơi của bạn một cách tốt nhất và tránh được 10 điều trên nhé.

scroll top