HOTLINE
Trang chủ > Tin tức > Tin tức công ty

Đại diện thương hiệu thiết bị bể bơi của hãng KRIPSOL – Tây Ban Nha sang thăm chính thức và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng VIETNAMPOOL

15:24 - 21/03/2018

Ngày 26/01/2018, tại Văn Phòng  Công ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Bể Bơi Việt Nam (VIETNAMPOOL) - Số 1B1 Chung cư Thăng Long, Ngõ 76 Phố Duy Tân, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Ban giám đốc Công Ty đã tổ chức đón tiếp ông Yvan – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của hãng thiết bị bể bơi KRIPSOL – Tây Ban Nha sang thăm chính thức và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng VIETNAMPOOL

KRIPSOL, với tầm vóc của thương hiệu đứng Top 4 trên thế giới về lĩnh vực thiết bị bể bơi, sản phẩm của hãng đã phân phối tại thị trường trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Việt Nam là một trong số thị trường được đánh giá tiềm năng và phát triển của khu vực Châu Á Thái Bình Dương, VIETNAMPOOL là đại lý phân phối thiết bị chính hãng của thương hiệu thiết bị bể bơi KRIPSOL tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về thương hiệu thiết bị bể bơi KRIPSOL

KRIPSOL là hãng sản xuất thiết bị bể bơi đến từ Tây Ban Nha, được thành lập từ năm 1985 với nền tảng ban đầu là 7 nhân viên đồng sáng lập. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, KRIPSOL đã không ngừng lớn mạnh với hơn 5000 đầu sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị bể bơi, phân phối tại thị trường trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Có được những thành tựu ấy là nhờ vào nguyên tắc tập trung sản xuất những sản phẩm chất lượng và luôn luôn đổi mới để phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và mang lại tính ứng dụng và hiệu suất cao nhất. Tất cả các thiết bị bể bơi của hãng đều được sản xuất trực tiếp tại Châu Âu và được kiểm tra bằng hệ thống điện tử công nghệ cao theo quy trình khép kín trước khi xuất khẩu. Đó là lý do vì sao thiết bị bể bơi KRIPSOL được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi đặc điểm khí hậu khác nhau trên thế giới.

Công Ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Bể Bơi Việt Nam (VIETNAMPOOL) là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công các công trình bể bơi, bể sục, hệ thống xử lý nước… Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sử dụng thiết bị hiện đại và tiên tiến, đã và đang cung cấp và thi công lắp đặt thiết bị bể bơi tại các dự án trên toàn quốc, với tiến độ và chất lượng công trình là thương hiệu hàng đầu.

Nội dung chuyến thăm của Ông Yvan tại VIETNAMPOOL

Ông Yvan đã dành phần lớn thời gian làm việc tại Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm các thông tin liên quan đến công nghệ thiết bị bể bơi KRIPSOL cho cán bộ, kỹ thuật viên Công Ty, và sắp xếp thăm quan thực tế tại các dự án Công ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Bể Bơi Việt Nam đã và đang thi công. 

Bằng tất cả những kiến thức chuyên môn của một chuyên gia công nghệ Ông đã có những ghi nhận và đánh giá cao về tay nghề chuyên muôn của đội ngũ cán bộ, kỹ thuật đã và đang phụ trách thi công lắp đặt tại các dự án của Công Ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Bể Bơi Việt Nam tham gia.

Song song với đó Ông Yvan còn chia sẻ rất sâu sắc, cụ thể về những đổi mới, cho từng loại thiết bị để làm mới sản phẩm, phong phú thêm sự lựa chọn của khách hàng và cải tiến các chức năng, hình dáng – kích thước, tỷ trọng, màu sắc theo hướng tích cực và thuận tiện hơn trong quá trình vận hành sử dụng.

 

Ông Yvan chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Đốc Công Ty 

Nhằm tháo gỡ những thắc mắc của mọi người về một số các đặc tính sản phẩm của thiết bị bể bơi Kripsol. Như điểm nổi bật, quy trình sản xuất, vận hành, đến chất liệu tạo thành sản phẩm, giá thành và các chính sách bảo hành, chính sách cho nhà phân phối … Những câu hỏi đó lần lượt được ông giải đáp rất cụ thể và đúng trọng tâm.

Ngày làm việc của Ông Yvan tại VIETNAMPOOL đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí hữu nghị, thân tình. 

Hy vọng trong thời gian tới VIETNAMPOOL sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ và mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Ban lãnh đạo Công Ty.

Trân trọng.!

scroll top