HOTLINE
Trang chủ > Tin tức > Tin tức chuyên ngành

Thi công chống thấm

5:52 - 21/03/2016

Chống thấm từ lâu là vấn đề nan giải trong xây dựng mà hầu hết các công trình đều gặp phải. Chính vì vậy mà mỗi công trình nên chú trọng đến việc chống thấm ngay từ khi bắt đầu thi công.

VIETNAMPOOL được thành lập bởi những chuyên gia có trình độ, kiến thức, tâm huyết với nghề. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực chống thấm, Công ty TNHH xây dựng công nghệ bể bơi Việt Nam (VIETNAMPOOL) chúng tôi luôn tìm kiếm, áp dụng những phương pháp tối ưu nhất, vật liệu chống thấm tốt nhất của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước vào việc thi công chống thấm cho công trình của quý khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

VIETNAMPOOL luôn tạo những đột phá cải tiến trong công nghệ xử lý chống thấm, với những ưu điểm vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Với hơn 200 sản phẩm chống thấm trên thế giới chúng tôi luôn chọn ra những sản phẩm có tính ưu việt, độ thích ứng cao nhất với địa hình và khí hậu Việt Nam. Đó là những hóa chất chống thấm có thể thi công với áp lực nước cao, những tấm trải chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và đặc biệt những tấm trải không cần tác động của nhiệt độ. Những vật liệu này có thể thi công trên mọi điều kiện địa hình công trình như: trong và ngoài tường đứng, trong và ngoài bể nước, thi công chống thấm bể bơi, sàn nhà, sân thượng, khu vực WC, ban công, tầng ngầm…

Các nhà sản xuất nổi tiếng mà chúng tôi đã và đang hợp tác gồm: Tập đoàn Bostik của Thụy Sỹ, Tập đoàn Danosa của Tây Ban Nha … 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chống thấm trong việc xử lý chống thấm cho các công trình xây dựng, chúng tôi đã và đang xử lý, thi công cho nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, mỗi năm chúng tôi đã thi công và xử lý chống thấm cho hàng trăm công trình xây dựng dân dụng khác.
Bên cạnh tính ưu việt của vật liệu, chúng tôi luôn có một đội ngũ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp để thi công và những chuyên gia, kỹ sư giám sát kỹ thuật theo tiêu chuẩn cao nhất nhằm mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất.

Ngoài việc thi công chống thấm và cung cấp các sản phẩm chống thấm, Công ty TNHH xây dựng công nghệ bể bơi Việt Nam chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ:

-Tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công và lắp đặt thiết bị bể bơi, bể sục, hệ thống xử lý nước

-Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt thiết bị, vật tư nguyên liệu nghành Sauna – Massage

-Tư vấn, cung cấp thi công và lắp đặt các sản phẩm: Kính an toàn nhiều lớp, Kính cường lực, Bồn tắm kính, Mặt đứng – vách kính, Kính in hoa văn, Kính uốn cong, Mặt bàn kính

-Tư vấn thiết kế, thi công các công trình: Dân dụng, Cầu đường, Thủy lợi, Hải cảng…

-Thiết kế, thi công, hoàn thiện các hạng mục nội, ngoại thất…


Những tâm huyết và nỗ lực của công ty chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào những thành công của Quý khách hàng. Sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng là sự động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

      Mục tiêu mà Công ty TNHH xây dựng công nghệ bể bơi Việt Nam luôn phấn đấu khi đến với quý khách hàng là:
 
                                         Uy tín - Hiệu quả - Chuyên nghiệp
 
      Một lần nữa xin gửi Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất.!

scroll top