HOTLINE
Trang chủ > Giới thiệu

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

10:40 - 01/07/2013

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG NGHỆ BỂ BƠI VIỆT NAM (VIETNAMPOOL) là công ty tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công xây dựng bể bơi, bể sục, hệ thống xử lý nước... chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cam kết của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sự, kỹ sư, kỹ thuật viên tài năng, giàu kinh nghiệm luôn lắng nghe và thấu hiệu khách hàng. Bên cạnh đó, dàn thiết bị của chúng tôi luôn hiện đại và tiên tiến nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp thiết bị - Thi công xây dựng bể bơi uy tín và hiệu quả hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tới khách hàng trên toàn quốc, bao gồm:

  • - Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công xây dựng thiết bị bể bơi, bể sục, hệ thống xử lý nước
  • - Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp thiết bị, vật tư ngành Sauna – Massage
  • - Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt các sản phẩm: Kính an toàn nhiều lớp, Kính cường lực, Bồn tắm kính, Mặt đứng – Vách kính, Kính in hoa văn, Kính uốn cong, Mặt bàn kính
  • - Tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng các công trình: Dân dụng, Cầu đường, Thủy lợi, Hải cảng… 
  • - Thiết kế, thi công, hoàn thiện các hạng mục nội, ngoại thất…  


VIETNAMPOOL là Đại lý phân phối chính thứcduy nhất các dòng sản phẩm thiết bị bể bơi cao cấp của Kripsol – Tây Ban Nha tại Việt Nam. Chúng tôi đồng thời cung cấp các sản phẩm của Minder – China và của các hãng khác: Aqua, Emaux, Pikes. Ngoài thiết bị bể bơi, chúng tôi mang đến với khách hàng thiết bị xông hơi của Harvia – Phần lan và của các hãng Sawo, Amazon, Hariya, Tylo. VIETNAMPOOL nhập khẩu trực tiếp và phân phối các sản phẩm chính hãng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.


Chúng tôi tôn trọng quyền lựa chọn sản phẩm, thiết bị của khách hàng để phù hợp với công trình. Sau khi nghiệm thu công trình thành công, VNPOOL sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống miễn phí trong vòng một năm đầ iên. Khách hàng có thể liên hệ và ký kết tiếp hợp đồng dịch vụ sửa chữa và bảo trì hệ thống với công ty trong những năm tiếp theo nếu có nhu cầu.


Tại VIETNAMPOOL, chúng tôi không ồ ạt nhìn nhận sơ sài, ký kết hợp đồng và xây dựng, thi công trong vội vã chỉ để tối đa doanh số. Sự tỉ mỉ, tự hào và trách nhiệm đối với giá trị mà những công trình bể bơi tạo ra không cho phép chúng tôi làm điều đó. Mọi dự án, mọi hồ bơi đều phải được xem xét kĩ lưỡng cho phù hợp với nhu cầu khách hàng và phải được thi công với tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất từ hãng cũng như các tiêu chuẩn quốc tế.


Sự hài lòng của Quý khách chính là tiêu chí hàng đầu xác định nên thành công cho mỗi dự án Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp thiết bị - Thi công xây dựng bể bơi, phòng xông hơi của chúng tôi.


Trân trọng.!


Ban lãnh đạo công ty.


scroll top